Kinh nghiệm du lịch Dream World Thái Lan

Dream World chính là tên của một công viên trò chơi rất thích hợp dành cho gia đình có trẻ em.

Xem thêm bài viết về thành phố thiên thần Bangkok Tại Đây bạn nhé.

Kinh nghiệm du lịch Dream World Bangkok

Dream World Bangkok

Nếu bạn đi tour du lịch Bangkok Thái Lan cùng gia đình và có cháu nhỏ thì không nên bỏ qua Dream World nhé, địa điểm vui chơi này rất thú vị với những chủ đề tựa tựa như của Mỹ ví dụ như khu vườn thần tiên Fantasyland hay là show diễn hollywood action chẳng hạn.

Giờ mở cửa: 10h – 17h mỗi ngày
Giá vé: 450 baht hoặc 687 baht

Kinh nghiệm đi Dream World Bangkok

– Nếu lúc đi bạn đi bằng Taxi thì tốt nhất là nên chuẩn bị ít nước uống, vài chiếc túi nilong, nếu bạn bị say xe thì nên uống thuốc chống say bởi lẽ xe Taxi đi rất nhanh mà đường xá Thái Lan lại rất gồ ghề.

Bạn nhấp link https://sotaydulich.info/am-thuc/hoc-lam-muc-nuong-chao-khi-di-du-lich-thai-lan/ để học cách làm món mực nướng chảo Thái Lan nhé.

Kingh nhiệm du lịch Dream World

Nhiều hoạt động vui chơi tại Dream World

– Snow Town có trượt tuyết và chụp ảnh, bé con nhà bạn sẽ cực thích nhưng bạn nhớ chuẩn bị găng tay và khăn nhé, người ta chỉ phát áo gió và ủng cho bạn thôi.

– 4D Adventure ở Dream world với những hiệu ứng cực kì chân thật là 1 chỗ cũng nên vào trong Dream world.

– Buổi sáng bạn nên đi sớm, tầm khoảng 10h xuất phát được, đến Dream World chơi 1-2 tiếng rồi sau đó vào khu Food Pavilion để ăn trưa.

– Đặt tour du lịch Bangkok Thái Lan 5 ngày của Công ty Du lịch Khát Vọng Việt để nhận được dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất.

You may also like...