Chọn son xinh đi du lịch biển Cửa Lò

Tour du lịch Cửa Lò 3 ngày 2 đêm đang chờ đón bạn với bao điều thú vị. Trong lúc sắp xếp hành lý, đồ trang điểm là thứ bạn không thể không mang theo nếu muốn trở nên xinh tươi nổi bật trên bãi biển đông đúc. Nếu bạn là cô nàng chuyên để mặt mộc thì ít nhất bạn vẫn nên mang theo một thỏi son cho đôi môi tươi xinh nhé. Sau đây là một vài gợi ý về màu son cho bãi biển Cửa Lò mà bạn có thể tham khảo.

1. Màu cam

Son màu cam

Son màu cam

Đây chính là tông màu thời thượng cho mùa hè mà bạn nhất định phải có một thỏi son màu này trong túi. Màu cam tươi tắn rất phù hợp với không khí sôi động của bãi biển mùa hè. Đôi môi cam xinh xắn kết hợp với trang phục có màu sáng sẽ khiến bạn trở nên nổi bật.

Tuy nhiên màu cam thì hợp với những cô nàng có màu da sáng hơn. Nếu bạn có làn da ngăm ngăm đen mà vẫn thích mê màu cam thì có thể thoa cho đôi môi son có màu cam pha như cam đỏ, cam hồng, cam đào.

Son cam đào

Son cam đào

2. Màu hồng

Son hồng

Son hồng

Bạn đừng nghĩ rằng son hồng chỉ dành cho những cô nàng tiểu thư kẹo ngọt tuổi teen. Hãy thử từ bỏ thỏi son đỏ hay dùng một lần và đút vào túi xách một thỏi son hồng xinh xắn. Bạn sẽ rất bất ngờ khi mình trẻ ra vài tuổi vì đổi màu son hồng đấy.

Tham khảo: https://sotaydulich.info/tour-du-lich/du-lich-cua-lo/

3. Màu coral (hồng san hô)

Son hồng san hô

Son hồng san hô

Đây là một màu son rất lạ gây sốt trong giới trẻ châu Á đã vài năm nay mà vẫn chưa thấy có dấu hiệu hạ nhiệt. Đây là một màu son sẽ khiến bạn nổi bật nhưng lại không kén chọn màu da nên dù da bạn trắng, trung bình hay ngăm đen cũng đều sử dụng được.

4. Màu hồng đỏ

Son hồng đỏ

Son hồng đỏ

Đây chính là màu son tôn da nhất trong các màu. Màu hồng đỏ làm đôi môi bạn ửng hồng tự nhiên như vừa ăn dưa hấu xong vậy. Màu hồng đỏ cũng không hề kén chọn da chút nào, nó phù hợp với tất cả các màu da nhưng nếu bạn trang điểm cho làn da láng mịn, trắng hồng thì sẽ xinh hơn rất nhiều lần.

5. Màu hồng neon

Son hồng neon

Son hồng neon

Đúng như cái tên của nó, đây là một màu son khiến đôi môi bạn trông giống đang phát sáng như ánh đèn neon vậy. Màu hồng neon thật sự là một màu rất nổi bật phù hợp với các bãi biển đông đúc nhưng lại chỉ hợp với làn da sáng nên nếu bạn muốn sử dụng màu son này thì nên trang điểm một chút hoặc bôi một lớp BB cream mỏng nhé.

Đối với tất cả các màu son ra biển thì bạn không nên chọn son lỳ mà nên chọn một thỏi son nước để đôi mông căng mọng tươi tắn.

Tìm hiểu thêm về du lịch Cửa Lò: Click.

You may also like...