Bãi biển Hồng Vàn – Du lịch Cô Tô

Bãi biển Hồng Vàn xinh đẹp nằm cách trung tâm thị trấn Cô Tô 7 km, nơi có bờ cát trắng dài thoai thoải, trắng mịn như nhung. Nơi đây vẫn còn giữ được nét hoang sơ với sóng biển vỗ rì rào và không gian thơ mộng, đầy lãng mạn.

>>Tổ Hợp Khu Vui Chơi Dưới Nước Cô Tô Park- Đảo Cô Tô

Bãi biển Hồng Vàn với bờ cát trắng mịn, dòng nước biển trong xanh veo

Bãi biển Hồng Vàn với bờ cát trắng mịn, dòng nước biển trong xanh veo

Đi qua con đường nhỏ ngoằn nghèo, hai bên là những thửa ruộng, cánh rừng phi lao, biển sẽ mở ra rộng bao la trước sự ngỡ ngàng của du khách. Đó là bãi tắm Hồng Vàn với bờ cát trắng mịn màng cùng với làn nước biển trong xanh thẳm, những áng hoa muống biển lan tím rực rỡ mọc quanh bãi tắm làm cảnh vật thêm nên thơ và mộng mơ, tô điểm cho vẻ đẹp của bãi biển.

Bãi Hồng Vàn nằm ở phía đông của đảo Cô Tô, nước lặng êm ả, lăn tăn như nước hồ do có đảo Thanh Lân trải dài nằm chắn gió từ ngoài biển thổi vào. Nước biển nơi đây vô cùng trong vắt cùng bờ cát mềm mại khiến du khách chẳng nỡ rời chân. Sóng biển Hồng Vàn lặng êm ả, lăn tăn như nước hồ có gió đưa dịu dàng.

Nét hoang sơ của bãi biển

Nét hoang sơ của bãi biển

Bãi biển ở đây cát trắng tinh và bờ cát thoai thoải trải dài; đặc biệt nước biển trong veo, với màu ngọc bích, trong đến nỗi có thể nhìn thấy tận đáy. Ngay cạnh bãi biển là khu rừng nguyên sinh với nhiều loại cây quý hiếm, đây sẽ là địa chỉ hấp dẫn mà khó có du khách nào có thể bỏ qua. Điểm đặc biệt của bãi biển Hồng Vàn mà thu hút du khách đến với du lịch Cô Tô chính là nét hoang sơ trinh nguyên nơi đây.

Và buổi tối là thời gian lãng mạn nhất ở bãi biển này, bạn có thể thưởng thức bữa tiệc hải sản mang hương vị biển cả nổi tiếng được làm từ những hải sản tươi ngon nhất, vừa được đánh bắt xong với mực tươi, tôm, cá hay ốc móng tay và đặc biệt là thưởng thức những món ngon từ hàu nổi tiếng Cô Tô,  đặc sản trong tiếng sóng vỗ dào dạt và dưới ánh sáng lung linh của những chiếc đèn bão được sắp xếp hết sức tinh tế.

Vẻ đẹp của bãi biển Hồng Vàn lúc hoàng hôn tím thơ mộng và lãng mạn

Vẻ đẹp của bãi biển Hồng Vàn lúc hoàng hôn tím thơ mộng và lãng mạn

Đến với Hồng Vàn, du khách thật không thể nào bỏ lỡ khoảnh khắc tuyệt vời cảnh mặt trời mọc và cảnh hoàng hôn.

Khám phá và trải nghiệm bãi biển Hồng Vàn trong tour du lịch Cô Tô cùng Du lịch Khát Vọng Việt nhé.

You may also like...