Thác Pùng- thác nước tuyệt đẹp ở Mai Châu

Thác Pùng – thác nước tuyệt đẹp ở Mai Châu nằm ở xã Piềng Vế, Mai Châu cách Bản Lác khoảng hơn 30km. Đây là một điểm du lịch mới thu hút khá nhiều du khách trong và ngoài nước khám phá và tham quan khi tới du lịch Mai Châu.

  • Kinh nghiệm đi Mai Châu Hòa Bình
Thác Pùng- vẻ đẹp tuyệt vời ở Mai Châu

Thác Pùng- vẻ đẹp tuyệt vời ở Mai Châu

Con đường đến thác PùngMai Châu vẫn còn rất khó khăn nên việc đi lại không mấy thuận lợi. Có những con đường mòn chỉ có thể đi bằng xe máy, tiếp đó bạn cũng phải dừng xe để tiếp tục hành trình leo bộ chinh phục quãng đường núi dốc và khó để có thể tới thác Pùng.

Tham khảo: Kinh nghiệm cho chuyến du lịch phượt Mai Châu thú vị

Thác Pùng- điểm du lịch không nên bỏ lỡ khi du lịch Mai Châu

Thác Pùng- điểm du lịch không nên bỏ lỡ khi du lịch Mai Châu

Và khi tới đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng ngọn thác Pùng đổ từ độ cao gần 50m xuống đẹp như một bức tranh. Dòng nước chia thành nhiều nhánh chảy qua các mảng rêu xanh tạo thành cảnh sắc rất đẹp mắt cùng với những tia nước nhỏ li ti bắn ra khi dòng nước đổ xuống vách đá, mảng rêu làm cho những du khách khi tới đây đều cảm thấy nhẹ nhàng và trong lành, sảng khoái.

Nếu có chuyến du lịch Mai Châu giá rẻ, bạn hãy dành thời gian tới điểm du lịch tuyệt vời này nhé, chắc chắn Thác Pùng– Mai Châu sẽ mang lại cho bạn chuyến du lịch đầy thú vị và thoải mái.

You may also like...