Ngoại ô Thành Phố Nha Trang

Có một Nha Trang lặng lẽ ở phía Tây nhưng hút hồn cũng rất quyến rũ. Từ bãi biển Nha Trang đạp xe lên Mả Vòng, qua Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, tới chốt giao thông đầu tiên “chạm” ngoại ô Vĩnh Thái, Vĩnh Thạnh… Từ đó có thể cảm nhận hết vẻ đẹp của một vùng quê bình yên.

Xin gửi đến du khách những khoảnh khắc tươi đẹp thể hiện bức tranh ngoại ô của thành phố biển Nha Tran. Nằm ở phía Đông Diên Khánh, có một đồng bằng được bồi lấp bởi sông Cái, phố trong làng, làng của phố – không khí sinh hoạt ở ngoại ô Nha Trang thật bình yên, nhẹ nhàng.

Xem thêm tắm bùn khoáng ở Nha Trang tại : https://sotaydulich.info/tour-du-lich/du-lich-nha-trang/du-lich-nha-trang-tam-bun-khoang/

ngoại ô Nha Trang

ngoại ô Nha Trang

Ở đó có đồng lúa, có làng rau, làng làm hàng thủ công mỹ nghệ mây tre lá, làng làm nón, nương ngô, làng dệt chiếu cói, làng hoa, … và những ngôi nhà cổ vài trăm năm tuổi ẩn hiện trong những khu vườn nhuộm màu nắng.

Xem thêm kinh nghiệm đi Nha Trang tại đây

Lắng nghe lão nông bàn việc làng, mới hiểu chuyện xưa … biết bao điều nằm trong các câu chuyện cổ tích. Trải qua biết bao thử thách của thời gian và chiến tranh đến ngày nay, Nha Trang luôn được gắn với biệt danh “Hòn ngọc xanh trong biển Đông”.

Trong tĩnh lặng, con người cảm thấy hài lòng với chính mình khi thả hồn giữa bức tranh quê thấp thoáng hàng cau, mái ngói với bóng dừa soi nghiêng trên mặt sông phẳng lặng và đâu đó văng vẳng có tiếng nói,  cười, rộn ràng chào ngày mới.

 

You may also like...