Những món ngon không thể bỏ qua khi đến Hà Nội

Khi đi du lịch Hà Nội, chúng ta không thể bỏ lỡ cơ hội thưởng thức những món ngon đậm đà của thành phố này.

Để khám phá xứ sở ăn uống nơi đây, các dịch vụ cho thuê xe đi du lịch luôn lựa chọn cho khách hàng của mình những cửa hàng, địa chỉ  uy tín, giá rẻ mà lại vô cùng hấp dẫn đối với khách nơi xa.

Hãy lưu lại những món mình yêu thích vào sổ tay du lịch nhé các bạn!

Phở bò

Phở là món ăn yêu thích truyền thống của người Việt Nam, nó còn  là một trong những món ăn đặc biệt nhất cho nền ẩm thực nước nhà. Nhắc tới Hà Nội là người nước ngoài sẽ nhắc tới vị đậm đà của phở bò Hà Thành.

Bún chả 

Một món ăn không cầu kỳ,khó khăn. Bún chả là món ăn tuyệt vời mà dù ai đi đâu cũng nhớ về hương vị của nó.

Bún-cha-Ha-Noi

Bún chả Hà Nội

Xem thêm: Ẩm thực.

Bún thang của Hà Nội 

Món này đòi hỏi cách thức chế biến tỉ mỉ, cẩn trọng. Người nấu ăn  là một trong những nghệ nhân  mang đến vô vàn nét tinh hoa cho nền  ẩm thực nước nhà.

Bún bò Huế

Với hương vị đậm đà, nước dùng   ngọt và thơm mùi hương sả, lớp váng trên béo ngậy hòa quyện  màu đỏ của ớt, màu vàng của hạt điều, sóng sánh bao phủ tô bún, kèm theo việc đầy đặn của thịt bắp bò thái lát mỏng, mọc viên trắng , chân giò ngầy ngậy thật ngon …

 Bánh xèo, nem lụi:

Nem lụi Đội Cấn

Nem lụi Đội Cấn

Ở Đội Cấn, bánh được xếp đầy ắp trên một chiếc mẹt lớn, nóng hổi, cắt nhỏ giúp dễ cuốn, ăn kèm thèo cạnh là rau sống cuốn bánh tráng mỏng.

Nếu thiếu đi bát nước chấm pha chua ngọt đủ vị, món bánh xèo sẽ không còn nổi tiếng nữa . Bánh cuốn gọn gàng, nhúng ngập nước chấm, từ từ thưởng thức giá trời đông lạnh. Mùi thơm, vị ngọt của thịt bò, tôm hòa quyện cùng với các loại rau làm bạn sẽ muốn ăn mãi mà thôi.

Click here : địa chỉ cho thuê xe du lịch giá rẻ.

 

You may also like...