Du lịch Nhật Bản ngắm hoa Tử Đằng

 

Nếu bạn có một chuyến du lịch Nhật Bản trong khoảng thời gian từ cuối tháng 4 đến khoảng giữa tháng 5 thì bạn sẽ có cơ hội được ngắm hoa tử đằng – loài hoa biển tượng cho tình yêu vĩnh cửu.

Hoa Tử Đằng có nguồn gốc xuất xứ từ châu Mỹ xa xôi, rất lâu sau thì được người Nhật trồng nhiều. Cây thân gỗ, cành khẳng khiu gầy guộc nhưng đến mùa hoa nở cây lại như được bừng tỉnh sức sống với một màu tím rợp trời.

Hoa Tử Đằng - Biểu tượng tình yêu vĩnh cửu

Hoa Tử Đằng – Biểu tượng tình yêu vĩnh cửu

Người ta tìm thấy khoảng 20 loài tử đằng với đủ sắc tím, trắng, vàng, xanh dương… tạo nên một cảnh sắc vô cùng lãng mạn. Công viên Ashikaga -Tokyo được xem là nơi đẹp nhất để ngắm hoa Tử Đằng. Tại công viên, hoa Tử Đằng buông dài mềm mại tưởng như bất tận. Dưới bàn tay khóe léo của các nghệ nhân thiết kế tử đằng được trồng theo từng hàng một và tạo thành những đường hầm màu tím ngắt nhờ vào những khung giá đỡ.

Nếu như ở Việt Nam, các đôi yêu nhau thường chọn Du lịch Đà Lạt ngắm Hoa Trinh Nữ thì ở Nhật Bản đường hầm hoa Tử Đằng là điểm đến lãng mạn của các bạn trẻ.

Con đường tình yêu ở công viên Ashikaga

Con đường tình yêu ở công viên Ashikaga

Hoa Tử Đằng cũng được biết đến là biểu tượng thể hiện sự đoàn kết, bỏ qua hận thù, đến với yêu thương. Không chỉ mang giá trị về thẩm mỹ, vỏ, thân, hoa, lá của cây Tử Đằng có thể dùng làm thuốc.

Vẻ đẹp và hương thơm dịu nhẹ của Hoa Tử Đằng chắc chắn sẽ là lý do níu chân bạn đến với đất nước Phù tang xinh đẹp này!

Read Du lịch Nha Trang tắm bùn khoáng tại: https://sotaydulich.info/tour-du-lich/du-lich-nha-trang/du-lich-nha-trang-tam-bun-khoang/

 

You may also like...