Vẻ đẹp thanh bình ở khu chợ nổi Amphawa tại Thái Lan

Trong hành trình các tour du dịch Thái Lan 5 ngày, du khách có thể tới và cảm nhận vẻ đẹp thanh bình ở khu chợ nổi Amphawa. Tại nơi đây, du khách có thể ngồi thuyền đi học con sông hay du khách có thể đi bộ hai bên bờ sông ngắm khung cảnh nhộn nhịp sôi động dưới sông đang trao đổi hàng hóa, và tận hưởng hương gió mát lạnh, nhẹ nhàng tại nơi đây.

Vẻ đẹp thanh bình ở khu chợ nổi Amphawa

Vẻ đẹp thanh bình ở khu chợ nổi Amphawa

Chợ nổi Amphawa cách thủ đô Bangkok, Thái Lan khoảng 80 km và họp trên một con kênh nhỏ rối ra sông Mê Kông với khung cảnh thanh bình và giản dị. Chợ được mở vào những ngày cuối tuần từ thứ 6 đến chủ nhất và chỉ mở cửa từ 12h trưa đến tối,

Khu chợ nổi Amphawa rất thu hút người dân địa phương và du khách đến tham quan vì vậy tại nơi đây rất đông khi bắt đầu cuộc họp chợ tuy nhiên du khách đến đây hoàn toàn có thể yên tâm bởi không hề có chuyện chèo kéo, hay chặt chém, nói thách, móc túi du khách.

Khám phá thêm: Khu phố cổ Phuket tại Thái Lan

Thưởng thức những món ăn ngon trên bờ sông và ngắm cảnh chợ nổi

Thưởng thức những món ăn ngon trên bờ sông và ngắm cảnh chợ nổi

Trên bờ kênh là những gian hàng bán đồ lưu niệm, trái cây và phía dưới con sông là những thuyền bán đồ ăn như xúc xích, thịt nướng, mực nướng,… và một điểm ấn tượng khi du khách tới khu chợ này đó là không gian sạch sẽ, không có rác.

Nụ cười thân thiện, mến khách và niềm nở của người bán hàng

Nụ cười thân thiện, mến khách và niềm nở của người bán hàng

Đến với chợ nổi Amphawa trong chuyến du lịch Thái Lan, du khách sẽ cảm thấy thú vị với không gian nhộn nhịp mà thanh bình, nhẹ nhàng nơi đây và bên cạnh đó là thái độ niềm nở, nụ cười mến khách của  những người bán, người dân tại chính khu chợ nổi này.

Điểm du lịch Thái Lan đến với ngôi chùa độc nhất vô nhị Wat Yannawa, để khám phá kiến trúc và lịch sử của ngôi chùa Wat Yannawa.

You may also like...