Khám phá đảo ngọc Cát Bà

Mùa hè sắp đến hãy cùng chúng tôi khám phá vẻ đẹp của đảo Cát Bà trong bài viết dưới đây để có thể tận hưởng chuyến du lịch Cát Bà 2016 giá siêu rẻ thú vị hấp dẫn nhất.

Lối vào hang Quân y

Lối vào hang Quân y

Trong những năm tháng chiến tranh chống xâm lược, đảo Cát Bà được coi như một nơi ẩn náu an toàn của những chiến sĩ cách mạng Việt Nam. Tại đây có một hang động khổng lồ được sử dụng làm bệnh viện và nơi tránh bom của quân dân đảo Cát Bà. Đó chính là hang Quân Y. Khi đến đây, bên cạnh việc tham quan các hang động, du khách cũng có thể thuê xe máy đi thăm vườn Quốc gia Cát Bà.

Vooc ở vườn Quốc gia Cát Bà

Vooc ở vườn Quốc gia Cát Bà

Vườn quốc gia Cát Bà nổi tiếng là khu dự trữ sinh quyến thế giới với đa dạng các loài động, thực vật. Đây còn là nơi cư trú của voọc – loài linh trưởng quý hiếm nhất thế giới. Đến đây, du khách có thể lựa chọn 1 trong nhiều tuyến đường khác nhau để khám phá khu vườn này.

Bãi tắm Cát Cò đông đúc du khách mỗi dịp hè về

Bãi tắm Cát Cò đông đúc du khách mỗi dịp hè về

Tham quan hang động, vườn Quốc gia rồi du khách có thể đi tắm biển tại một trong ba bãi Cát Cò cách thị trấn khoảng hơn 1 km. Phương thức tốt nhất để đến những bãi biển này đó là thuê xe đạp hay xe máy để có thể vừa đi vừa ngắm khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời trên đường đi.

Xem chi tiết những địa điểm mua sắm ở Cát Bà tại: https://sotaydulich.info/tour-du-lich/nhung-dia-diem-mua-sam-tai-cat-ba/

You may also like...