Thử sức với Xtreme Skate Park Singapore

Bạn muốn thử sức với Xtreme Skate Park không bạn, nếu bạn muốn thì bạn xem trước những tour du lịch Singapore theo link http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-nuoc-ngoai/du-lich-singapore/ để chọn chuyến đi đã nhé.

Đối với cả dân của Singapore và cả khách du lịch nữa thì Công viên East Coast chính là nơi rất nổi tiếng để tổ chức các buổi tiệc nướng và các hoạt động mang tính thể thao với nhiều điểm giải trí và vô số các quán ăn. Ngày nay thì công viên East Coast đã được đầu tư thêm một hạng mục dành cho những người yêu cảm giác mạnh đó là trò chơi Xtreme Skate Park mang tầm cỡ thế giới có tổng trị giá lên đến 8 triệu USD.

Công viên East Coast Singapore

Công viên East Coast Singapore

Xtreme Skate Park rộng 1,4 ha do Convic Design Company xây dựng.

Link http://dulichtet.info/nhung-nha-hang-nen-den-o-transit-area-san-bay-changi-singpore.html sẽ gợi ý bạn những nhà hàng ở Transit Area của Sân bay Changi Singapore uy tín giá rẻ đấy.

Sân trượt theo mô hình đường phố lòng máng hình bán nguyệt, và có nhiều chướng ngại như là bậc thang, gờ đá và cả tay vịn. Xtreme Skate Park Singapore  có độ sâu khác nhau do vậy bạn tha hồ trải nghiệm nhé. Chỗ lòng máng thẳng đứng với chiều sâu 3,6m là của tay trượt pa tanh kinh nghiệm còn những chỗ ít sâu hơn là dành cho người không chuyên.

Đến Xtreme Skate Park bạn sẽ được thoải mái thể hiện cá tính với những pha hành động trượt dốc như nổi loạn đáng yêu.

Xtreme Skate Park Singapore

Xtreme Skate Park Singapore

GIỜ MỞ CỬA: 7h30 sáng- 10h tối

PHÍ VÀO CỬA: Miễn phí

Nhấp link https://sotaydulich.info/am-thuc/ghi-vao-so-tay-mon-ga-xao-chua-ngot-sau-tour-du-lich-thai-lan/ nếu bạn muốn nấu món gà xào chua ngọt Thái Lan ngay bây giờ.

You may also like...