Cẩm nang bỏ túi cho chuyến du hí Quảng Bình

Du lịch Quảng Bình đang ngày càng phát triển và hấp dẫn du khách trong và ngoài nước đến tham quan, khám phá. Nếu bạn chưa một lần du hí tới vùng đất này thì một số cẩm nang du lịch Quảng Bình dưới đây của chúng tôi có thể sẽ giúp ích được cho bạn đấy.

Kinh nghiệm du lịch Quảng Bình

– Thời điểm nên đi du lịch Quảng Bình:

Trong 12 tháng trong năm thì thời gian thích hợp nhất để bạn tổ chức một tour Quảng Bình 3 ngày hoặc dài hơn là vào khoảng từ tháng 3 đến tháng 5. Thời điểm này, Quảng Bình không quá âm u nhưng cũng không nắng gắt mà mới chỉ nắng nhẹ và thời tiết khá dễ chịu. Bạn nên tránh đến Quảng Bình vào thời điểm từ tháng 6 đến tháng 8, thời gian nắng cao điểm hoặc những tháng 9,10,11 vì khi đó là mùa mưa của miền trung, trời mưa khá dai dẳng.

– Phương tiện di chuyển 

Tùy theo chi phí và thời gian mà bạn có thể bỏ ra cho chuyến du hí Quảng Bình mà bạn có thể lựa chọn đi máy bay, tàu hỏa hay xe khách để tới được vùng đất Quảng Bình này.

Còn khi đã tới Quảng Bình, bạn hoàn toàn có thể thuê cho mình một chiếc xe máy làm bạn đồng hành trên những chặng đường khám phá của mình nhé, vừa tiết kiệm, vừa co được những trải nghiệm thú vị.

Kinh nghiệm du lịch Quảng Bình

– Các điểm tham quan du lịch Quảng Bình:

Quảng Bình có rất nhiều thắng cảnh đẹp bạn không nên bỏ qua, Tùy theo lượng thời gian mà bạn có thể dành cho chuyến đi du lịch Quảng Bình của mình mà có thể tham quan nhiều hay ít điểm đến du lịch Quảng Bình. Tuy nhiên, bạn không nên bỏ qua các điểm du lịch sau:

  • Thắng cảnh Phong Nha Kẻ Bàng
  • Động Thiên Đường
  • Biển Nhật Lệ
  • Bãi Đá Nhảy
  • Suối nước Moọc
  • Thành cổ Quảng Trị
  • Các khu di tích tâm linh như Hang Tám Cô

Click link : http://dulichtrainghiem.net/diem-den-du-lich/kham-pha-suoi-nuoc-mooc-quang-binh/ để khám phá thêm về vẻ đẹp suối Nước Moọc Quảng Bình nhé.

Kinh nghiệm du lịch Quảng Bình

– Nơi ăn nghỉ tại Quảng Bình:

Du lịch Quảng Bình hiện nay rất phát triển, do đó các khách sạn, nhà nghỉ nơi đây cũng vô cùng đa dạng cả về chất lượng và giá cả. Bạn có thể tham khảo các khách sạn Quảng Bình trên mạng và lựa chọn cho mình một khách sạn phù hợp với hành trình du lịch cũng như túi tiền của mình.

Theo kinh nghiệm du lịch Quảng Bình thì bạn nên đặt phòng trước chuyến du lịch để có được giá tốt và nhất là đảm bảo việc còn phòng hợp ý bạn.

– Đặc sản Quảng Bình:

Quảng Bình có khá nhiều món ngon đặc sản nổi tiếng mà bạn không thể bỏ qua trong tour Quảng Bình giá rẻ 2015 của mình như: cháo canh, báo xèo gạo lứt, đẻn biển, ruốc, mắm lẹp, cá nghóe, khoai lang sâm, hải sản…

Kinh nghiệm du lịch Quảng Bình

Trên đây là một vài cẩm nang bỏ túi cho chuyến du hí Quảng Bình. Mong rằng những kinh nghiệm này sẽ giúp ích cho chuyến đi của bạn. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và nhiều trải nghiệm.

You may also like...