Khu du lịch Bà Nà Hills – Đường lên tiên cảnh

Khu du lịch Bà Nà Hills, nằm cách điểm du lịch Đà Nẵng 25 km về phía Tây Nam ở độ cao 1487m so với mực nước biển, Bà Nà được xem là “lá phổi xanh” của miền Trung, là “hòn ngọc về khí hậu” của Việt Nam…và được mệnh danh là đường lên tiên cảnh, với vẻ đẹp của chốn bồng lai thần tiên.

Nét đẹp tiên cảnh của Bà Nà

Nét đẹp tiên cảnh của Bà Nà

Bà Nà được người Pháp phát hiện vào tháng 4 năm 1901 và đã xây dựng nơi đây thành một trong những nơi nghỉ mát nổi tiếng, lớn nhất Đông Dương và thu hút nhiều du khách.

Yên bình và nhẹ nhàng không gian Bà Nà

Yên bình và nhẹ nhàng không gian Bà Nà

Tới Bà Nà, du khách sẽ cảm nhận được một cảm giác rất bình yên, sâu lắng của chốn thần tiên này. Cảm giác khác biệt khi sống giữa khoảng trời thiên nhiên tươi đẹp quyện với nét kiến trúc hài hòa, thanh lịch mang lại cho du khách một cảm giác bình yên, sâu lắng.

Hệ thống cáp treo lớn nhất thế giới ở Bà Nà Hills

Hệ thống cáp treo lớn nhất thế giới ở Bà Nà Hills

Hệ thống cáp treo Bà Nà là một sản phẩm du lịch rất hấp dẫn. Tận hưởng cảm giác bồng bềnh khi ngồi trên cabin lơ lửng giữa lưng chừng mây. Cabin và phòng chờ VIP. Đẳng cấp vượt trội chỉ có ở cáp treo Bà Nà.

Đến với Bà Nà Hills trong tour du lịch hè 2015, khu du lịch gồm 197 phòng ngủ, 3 nhà hàng, 3 cafe & bar, dịch vụ phòng 24/24, dịch vụ spa, jacuzzi nước nóng, tắm cát, sàn nhảy, phòng trà ca nhạc, phòng hội nghị, chăm sóc trẻ em, dịch vụ y tế…

Hệ thống phòng nghỉ hiện đại, thơ mộng

Hệ thống phòng nghỉ hiện đại, thơ mộng

Thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho Bà Nà một cảnh quan vô cùng kỳ thú, một nét quyến rũ mê hoặc tuyệt vời. Phong cảnh đẹp như tranh vẽ, khí hậu mát mẻ, cảnh sắc tươi tốt.

Một ngày thiên thai, một năm hạ giới
Hãy đến Bà Nà để thấy thiên thai là có thật

Xem thêm khu du lịch sinh thái suối Hoa Đà Nẵng tại: http://diendandulichvietnam.net/danh-thang/khu-du-lich-sinh-thai-suoi-hoa-da-nang/

You may also like...