5 cách chế biến nấm Linh Chi Hàn Quốc

 

Nấm Linh Chi đặc biệt là nấm Linh Chi Hàn Quốc được coi là thần dược cho sức khỏe. Có nhiều cách chế biến nấm Linh Chi Hàn Quốc khác nhau nhưng mỗi cách sẽ đòi hỏi bạn phải thật cẩn thận và tỉ mỉ nếu không bạn có thể vô ý làm nấm mất đi chất dinh dưỡng đấy.

Gợi ý bạn vài cách chế biến nấm Linh Chi nhé!

Nấm Linh Chi Hàn Quốc

Nấm Linh Chi Hàn Quốc

Xem những món ăn Malaysia độc đáo Ở Đây

Cách 1: Thái lát

Đây là cách chế biến đơn giản nhất.

Bạn thái nấm Linh chi Hàn Quốc ra thành từng lát mỏng sau đó đung sôi uống như trà mỗi ngày nhưng bạn lưu ý nhé:

– Đợt đun dầu tiên: 1 cái nấm Linh chi Hàn Quốc 30-50g sẽ dùng cho được 7 đến 12 người đó bạn. Bạn chỉ đun sôi trong khoảng 15 phút thôi nhé và bạn uống khi nước còn ấm nhé như vậy mới tốt.

– Đợt đung thứ 2 và 3: Khi này bạn hãy cắt nhỏ nấm ra nữa để chất dinh dưỡng trong nấm Linh chi dễ dàng hòa vào với nước hơn, quy trình đun và uống như nước đầu bạn nhé.

– Ngày bạn uống 1/2l

– Bã nấm Linh Chi bạn đừng phí phạm bỏ đi nhé, hãy phơi khô sau đó thì bọc chúng vào miếng khăn rồi sau khi tắm bạn xoa lên người, giúp lưu thông khí huyết rất tốt cho da và sức khỏe.

Nếu bạn nhấp chuột vào Link http://dulichtet.info/tim-hieu-ve-nghe-thuat-thu-phap-trong-ngay-tet-co-truyen.html bạn sẽ được tìm hiểu về nghệ thuật thư pháp ngày Tết cổ truyền.

Cách 2: Ngâm rượu

Ngâm nấm Linh Chi Hàn Quốc bạn phải ngâm với rượu mạnh 400 độ bạn nhé, những lát nấm sẽ tiết chất bổ hòa với rượu trong 30 ngày. Mỗi bữa ăn cơm mà bạn uống 1 đến 2 chén là tốt nhất đó.

Cách 3: Nghiền thành bột

Bạn thái lát rồi cho nấm Linh Chi vào máy nghiền thành bột rồi cất vào hũ dùng dần nhé. Cách dùng là bạn cho bột nấm Linh Chi vào túi vải rồi dùng như dùng trà túi lọc ý bạn nhưng bạn hãy trộn bã bột này với mật ong ăn, rất tốt đấy nhé.

Nấm Linh Chi nghiền bột

Nấm Linh Chi nghiền bột

Cách 4: Lấy nước

Bạn nấu nấm Linh Chi cùng thịt bạn sẽ lấy được nước súp nấm Linh Chi ăn với cơm rất tốt cho người mới ốm dậy và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Cách 5: Dưỡng da

Bột nấm Linh Chi trộn mật ong làm mặt nạ vào buổi tối bạn sẽ có một vẻ đẹp tự nhiên với làn da trắng hồng mịn màng đầy sức sống.

Tham khảo các tour du lịch Hàn Quốc của Du lịch Khát Vọng Việt theo link: http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-nuoc-ngoai/du-lich-han-quoc/

You may also like...