Du lịch Singapore ngắm vẻ đẹp dòng sông Singapore

 

Sông Singapore bắt nguồn từ cầu Tan Kim Seng, đi qua 4 cầu cảng là Clarke Quay, Empress Place, Boat Quay , và Robertson Quay. Lòng sông được dần mở rộng khi ra đến vịnh Marina – nơi có tượng sư tử biển Merlion.

Lòng sông Singapore

Lòng sông Singapore

Những kiến trúc đương đại tạo nên tòa nhà Nghị Viện, nhà cổ thuộc địa, nhà thờ cổ kính dọc hai bên bờ sông Singapore sẽ khiến bạn mải mê ngắm nhìn khi đi thuyền trên sông.

Bạn có thể tự mình khám phá vẻ đẹp dòng sông hoặc dặt một tour du lịch Singapore, các hướng dẫn viên nhiệt tình của Du lịch Khát Vọng Việt sẽ sát cánh bên bạn trong suốt hành trình của mình.

Thật thư thái khi đi qua những công viên, thả hồn mình vào những khu vườn xanh mát, tận hưởng sự trong lành và tĩnh lặng mà dòng sông Singapore hiền hòa mang lại. Hàng trăm loài hoa đu nhau khoe sắc thu hút từng đàn chim hót líu lo cùng những bức tượng nghệ thuật bên bờ sông sẽ níu bạn đến chụp 1 bức ảnh nghệ thuật tuyệt đẹp với dòng sông này.

Cầu Helix sông Singapore

Cầu Helix sông Singapore

Nhưng để lại ấn tượng trong lòng du kháchcó lẽ là những chiếc cầu bắc ngang qua lòng sông. Những chiếc cầu này không hề giống nhau, có cái nhiều màu sắc ngộ nghĩnh trẻ con lại có cái mang vẻ đẹp thanh lịch như vầng trăng khuyết, lại có cái như một nốt nhạc hững hờ buông xuống như ngắm mình trên mặt nước dòng sông…

Di chuột và click vào link https://sotaydulich.info/the-gioi/du-lich-nhat-ban-ngam-hoa-tu-dang/ để ngắm hoa Tử Đằng ở Nhật Bản

 

You may also like...