Hành trình khám phá hang dơi ở đảo Phú Quốc Kiên Giang

Du lịch Phú Quốc 2014   khám phá Hang dơi sẽ là một điểm đến thú và mạo hiểm cho những người năng động ưa sự thách thức. Vượt qua quảng đường dài , Ngược dòng suối Tranh lên đến thượng nguồn là thác suối Tranh. Không hùng vĩ như  Đam Ri , kiêu sa như Prenn , thác suối Tranh cũng đủ huyễn hoặc viễn khách.

nối tiếp vượt qua những mỏm đá cheo leo , hiểm trở chúng tôi đến với hang Dơi. Hang Dơi Phú Quốc   nằm ngay trên đầu nguồn của Suối Tranh nhưng không phải du khách nào cũng có dịp khám phá nơi này. Để thăm được Hang Dơi , du khách phải đi qua những dốc núi khá hiểm trở. Xen lẫn trong những chặng đường đầy chướng ngại mà du khách gặp phải là bao cảm nhận thi vị về không gian xung quanh , với đầy dẫy cây cỏ hoa lá tiên tân tiên tân. Một hành trình nhiều thử thách mang du khách đến với phút chốc tuyệt vời không thể nào quên được khi đứng trước Hang Dơi vừa mang vẻ u tịch , vừa ẩn chứa vẻ bí ẩn khó nắm bắt. Vào trong hang vừa tối , vừa ảm đạm , vừa ngai ngái mùi thiên nhiên hoang dại rất đặc trưng khiến dưới chân du khách như thể trùn lại.  Du lịch Phú Quốc Kiên Giang sẽ là một điểm đến thú vụi cho những người ưu thích sự thử thách và mạo hiểm.

Khám phá Hang Dơi Phú Quốc

Khám phá Hang Dơi Phú Quốc

Nơi đây cũng là điểm trú ngụ của những loài trăn , rắn quý , tuổi thọ lên đến hàng chục năm nhờ nguồn thực phẩm dồi dào vốn có. Có thể nói , một sợi dây liên kết vô hình đã khiến đàn dơi không rời bỏ nơi truân hiểm này , hằng ngày vẫn quay về trú ngụ sau những đêm kiếm ăn mệt nhoài , một điểm kỳ lạ mà thiên nhiên tạo ra , biểu hiện sự trường tồn và nhựa sống ác liệt. Đến với hang Dơi   Phú Quốc   , Quý khách còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt mỹ của thiên nhiên , tạo nên những hình thù đầy huyễn hoặc của Trạng thanh: Leng keng , phối hợp cùng ánh sáng huyền ảo , một nét đẹp kỳ vĩ ít đâu có được. Nếu bạn dự khán  tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm   vững chắc bạn sẽ được trải nghiệm sự thú của nơi này.

đôi khi , có bạn lém lĩnh vỗ tay thật khoẻ , hàng hà sa số những sinh vật tiêm tế bay nhanh như chớp kéo ùn ùn về phía miệng hang và thoát Ra khỏi cửa , chỉ trong phút chốc không thấy một chấm đen nào nữa.

Những bác lớn tuổi cho biết , trong hang núi thừa thãi loài trăn , rắn quý , sống hàng chục năm. Thực phẩm chính của chúng là dơi , tuy nhiên những chú dơi không bao giờ chịu rời tổ đi nơi khác. Dù cho bay đi kiếm ăn bao xa chúng cũng quay về Hang Dơi để trú ngụ.

Hành trình khám phá Hang Dơi quả thật là một hành trình trải nghiệm đầy thử thách , nhưng cũng không kém phần thích tích cực , đáng để du khách thử qua phải như có dịp đến thăm đảo ngọc  Phú Quốc .
Nếu có cơ hội đi du lịch bụi Phú Quốc  hãy thử một lần vào thăm thú hang dơi xem. Sẽ thừa thãi trải nghiệm thú cho bạn đấy.

You may also like...