Tắm bùn hang động – Dịch vụ du lịch mới tại Hang Tối Quảng Bình

Nhằm phát triển du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng nói riêng và du lịch Quảng Bình nói chung, một dịch vụ mới đã được hình thành và phát triển ở đây, đó là tắm bùn hang động.

Hang Tối - Địa điểm du lịch hút khách ở Quảng Bình

Hang Tối – Địa điểm du lịch hút khách ở Quảng Bình

Đây là một trong các dịch vụ được đưa vào phục vụ các du khách khi tham gia tuyến du lịch sông Chày – hang Tối tại Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Và từ khi được đưa vào khai thác đến nay, dịch vụ này đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều du khách đặc biệt là các du khách quốc tế.

Hang Tối là một địa điểm du lịch hút khách của Phong Nha – Kẻ Bàng với chiều dài 6km. Trong hang là một dòng sông ngầm chảy từ thung lũng ra phía sông Chày, mang theo một lượng bùn đã được tinh lọc bởi các khối đá vôi dài hàng chục km. Hành trình xuyên núi giúp lớp bùn này được bổ sung thêm một lượng lớn khoáng chất tự nhiên nên khi tập trung tại cửa hang thì chúng trở nên tinh khiết và chứa nhiều khoáng chất hữu ích. Chính từ điều này, mà người ta đã hình thành ra loại hình dịch vụ tắm bùn hang động tại đây để du khách có thể thỏa sức ngâm mình với nhiệt độ tại hang khoảng 16 – 18 độ. Sau đó, du khách có thể quay ngược lại hồ Thủy Tiên trong hang Tối để tắm rửa cho sạch bùn, vô cùng thuận tiện.

Link: http://chuongtrinhdulich.net/chuong-trinh-du-lich-noi-dia/du-lich-ha-noi-quang-binh-4-ngay-5-dem-gia-re/ sẽ cung cấp cho bạn chương trình du lịch Quảng Bình 4 ngày 5 đêm. Hãy tham khảo nhé.

Tắm bùn hang động - Dịch vụ du lịch mới tại Hang Tối

Tắm bùn hang động – Dịch vụ du lịch mới tại Hang Tối

Theo Giám đốc của trung tâm Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng – Ông Lê Thanh Lợi, đây là môt loại hình du lịch mới mẻ và hết sức độc đáo lại tốt cho sức khỏe nên hàng ngày có tới hàng trăm lượt khách đến đây tham quan và khám phá.

Nếu có dịp đi du lịch Quảng Bình thì hãy thử dịch vụ mới lạ này nhé và cũng đừng quên nếm thử món bánh lọc bột sắn đặc sản của nơi đây.

You may also like...