Du lịch Thiên Cầm – Nghỉ dưỡng tại suối nước nóng khoáng Sơn Kim

Khu du ịch sinh thái Sơn Kim thuộc xã Sơn KimHương Sơn-tỉnh Hà Tĩnh.Nằm trong chuỗi tour du lịch biển Thiên Cầm.Được xây dựng trên khuôn viên của suối nước khoáng nóng Nước Sôt.

Suối nước khoáng nóng Sơn Kim - Nước Sốt

Suối nước nóng khoáng Sơn Kim – Du lịch Thiên Cầm

Khu du lịch là tổng hòa các cảnh quan tươi đẹp của nơi sơn thủy hữu tình. Bên trên là những dãy núi rừng cao với trải dài ngàn loại cây, thú vật quý hiếm. Bên dưới là dòng suối trong vắt với những bãi đá, cát trải dài tự nhiên. Bên trong có thác Cá Nhảy với nhiều sự tích dân gian, thác nước Tiên Nữ từ trên cao dội thẳng xuống tung bọt trắng xóa và những tảng đá hình con vật kỳ lạ.Một nét đẹp có gì đó khá giống với nét đẹp Cửa Lò. Du khách có thể ngâm mình trong nước khoảng nóng để thư giãn và dưỡng bệnh.

Bạn cần một nơi nghỉ ngơi thoải mái và yên tĩnh thì trong khu du lịch còn có những nhà sàn để bạn nghỉ ngơi. Chuyến đi sẽ thú vị hơn bởi những nhà hàng với đầy món ăn đặc trưng của núi rừng cùng nhiều khu nghỉ ngơi cao cấp và nhiều loại hình dịch vụ khác.

Nhà máy sản xuấy nước khoáng Sơn Kim với công suất 20triệu lít/năm đã từng bị san phẳng trong trận lũ quét cuối năm 2002. Nay đã được hồi sinh với những khu nghỉ dưỡng, nước nóng và du lịch sinh thái,thăm quan cửa khẩu. Du khách có thể sang tận nước Lào bằng cách đi qua Lạc Xào thuộc tỉnh Pholikhămxay. Tuor này hiện đang thu hút khá đông du khách ưu thích tìm hiểu văn hóa và phong tục các dân tộc.

Sau khi tham quan khu du lịch suối nước nóng khoáng Sơn Kim mời các bạn qua tham quan đền Qủa Sơn.