Du lịch Cô Tô – Hai ngày ở Cô Tô

Mình vừa có một chuyến đi hai càng ngày càng đêm tại vùng đảo Cô Tô đầy nắng và gió và ẩm thực độc đáo của Hạ Long với nhiều món như :Rươi Hạ Long, chả mực Hạ Long… Trước đó vài ngày , với tất thảy sự ham muốn , mình đã lên google search và tự tưởng tượng ra hình ảnh một Cô Tô thật đẹp , thật tươi mới. Và , đúng như niềm mong chờ.

Hai ngày ở Cô Tô

 

Hai ngày ở Cô Tô – Du lịch Hà Nội – Cô Tô 4 ngày giá rẻ

Hai ngày- giai đoạn không dài nhưng thật vui , khi có chuyến dã ngoại ấn tượng với lớp. Bọn mình đã được cùng nhau chơi bóng ngoài biển , được ngâm mình đưới làn nước mát Cô Tô , được , thử đốt lửa trại buổi đêm , được ăn toàn thuỷ sản , đi tàu điện thăm thú khắp Cô Tô

Cùng nhau có được những t Cô Tô đã hiện lên , không chỉ đẹp , mà phải nói là rất cực kì. Mình yêu cái bầu khí trời trong sạch , yêu cảm giác được chạy trên làn cát mịn về với làn nước biển , yêu cả sự thái hoà , thơ mộng của thiên nhiên , và sự hiếu khách,những tầm lòng của người Cô Tô của những người dân biển đảo.rải nghiệm thích.

Có khả năng đây sẽ là một chuyến du lịch chẳng bao giờ quên đối với mình , và tất thảy các thành viên của tập thể lớp 10a6 yêu quý!

You may also like...