Tổ Hợp Khu Vui Chơi Dưới Nước Cô Tô Park- Đảo Cô Tô

Ngày 27/4/2015, Cô Tô Park – Tổ hợp khu vui chơi dưới nước đầu tiên tại Cô Tô đã chính thức được đưa vào hoạt động. Đây là tổ hợp vui chơi thể thao nước do công ty lữ hành PYS Travel và Hải Water Sport hợp tác đầu tư hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm khác biệt và vô cùng thú vị cho du khách khi đến tham quan du lịch hè Cô Tô năm nay.

Tổ hợp khu vui chơi Cô Tô Park

Tổ hợp khu vui chơi Cô Tô Park

Khu vui chơi dưới nước Cô Tô Park có tổng diện tích trên 1.000m2, nằm tại khu vực nổi tiếng bãi biển Hồng Vàn, xã Đồng Tiến. Khu vui chơi này tổ hợp bao gồm nhiều hạng mục công trình vui chơi hấp dẫn đa dạng như tổ hợp trò chơi bơm hơi, leo núi trên biển, vượt chướng ngại vật, khu vui chơi cát dành cho trẻ em, chèo thuyền kayak, bóng chuyền nước và cưỡi phao chuối…
 

Thỏa sức vui chơi ở Cô Tô Park

Thỏa sức vui chơi ở Cô Tô Park

Tour du lịch hè tới  Cô Tô Park, du khách sẽ được trải nghiệm tất cả các trò chơi trong thời gian không giới hạn chỉ với giá vé 250.000 đồng/người/lượt bao gồm xe điện đưa đón từ trung tâm thị trấn. Đặc biệt, tại đây còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật, cứu hộ chuyên nghiệp, được đào tạo đầy đủ về nghiệp vụ để đảm bảo an toàn cho người chơi.
Khu vui chơi lý tưởng ở đảo Cô Tô

Khu vui chơi lý tưởng ở đảo Cô Tô

 
Là khu vui chơi dưới nước đầu tiên và duy nhất tại Cô Tô, chính vì vậy, Cô Tô Park hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng trong hành trình của du khách vào mùa hè năm nay. tham gia ngay chuyến du lịch đảo Cô Tô 3 ngày giá rẻ để trải nghiệm khu vui chơi thiên đường này.

You may also like...