Du lịch Việt Nam trên truyền thông của Tây Ban Nha

Tạp chí Top Viajes của Tây Ban Nha chuyên về du lịch, ẩm thực, khách sạn nghỉ dưỡng sang trọng… đã dành 14 trang viết về VN, trong đó ví Paradise Peak Hạ Long như “du thuyền của những giấc mơ”.

Pilar Latorre, tác giả bài viết đến Việt Nam với mong muốn được trải nghiệm và giới thiệu tới độc giả châu Âu của Top Viajes những nhà hàng có ẩm thực tinh túy đặc sắc, khách sạn bậc nhất tại các địa danh nổi tiếng của Việt Nam. Vịnh Hạ Long là địa danh không thể thiếu trong hành trình khám phá Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung. Ngoài ra, Paradise Peak được Pilar Latorre ưu ái. Ông miêu tả: “Paradise Peak là du thuyền sang trọng nhất trên vịnh Hạ Long. 8 phòng Suites có ban công và Jacuzzi riêng cung cấp tiện ích và dịch vụ như một khách sạn 5 sao. Bạn có thể ngồi thoải mái bất cứ nơi đâu trong căn phòng rộng rãi, cảnh quan hiện ra gần như thôi miên người xem”.

taybannnha3

Paradise Peak hạ thủy tháng 12/2011, là du thuyền siêu sang của Paradise Cruises – Công ty cổ phần Du thuyền Năm sao Tuần Châu. Ngoài Paradise Peak, Paradise Cruises đang vận hành chuỗi 3 thương hiệu du thuyền sang trọng: Paradise Explorer, Paradise Privilege và Paradise Luxury. Phòng Suite của Paradise Peak có ban công, phòng ăn, phòng ngủ, phòng tắm riêng biệt như khách sạn hạng sang. Mỗi phòng được một butler (quản gia) phục vụ từng nhu cầu nhỏ nhất của du khách.

taybannnha2

Bên cạnh sự đầu tư về tiện nghi, chất lượng phục vụ là tiêu chuẩn luôn được Paradise Cruises quan tâm hàng đầu để đảm bảo cung cấp “dịch vụ tốt nhất”cho các du khách.

Trước khi được chính thức làm việc trên tàu, các nhân viên của Paradise Cruises phải trải qua các khóa huấn luyện tiêu chuẩn quốc tế về sơ cứu cấp cứu, bơi lội, phòng cháy chữa cháy, rèn luyện sức khỏe… để đảm bảo xử lý được mọi tình huống khi du khách cần sự trợ giúp trên tàu.

Bài huấn luyện cơ mặt cho nhân viên: Paradise Cruises luôn tin tưởng mỗi nụ cười thể hiện sự thân thiện, cởi mở, gần gũi của nhân viên luôn làm ấm lòng các du khách.

taybannnha

Ngoại hình là một lợi thế. Tuy nhiên kỹ năng chăm sóc khách hàng, tiếng Anh thành thạo, sức khỏe tốt mới là những yêu cầu cao nhất để trở thành nhân viên làm việc trên các du thuyền của Paradise Cruise.

You may also like...