Du lịch Singapore ghé thăm khu vườn bách thảo Botanic Gardens

Khu vườn Bách thảo Botanic Gardens là một trong những danh sách điểm dừng chân không thể thiếu khi đến với du lịch Singapore và chính vẻ đẹp tự nhiên của thiên nhiên nơi đây mà Botanic Gardens được mệnh danh là công viên đẹp nhất Châu Á.

Khu vườn Bách thảo Botanic Gardens

Khu vườn Bách thảo Botanic Gardens

Với diện tích gần 74 ha, và là nơi bảo tồn hơn 30 000 loài thực vật được nuôi dưỡng và nghiên cứu Vườn bách thảo Botanic Gardens hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách tham quan, khám phá từ những du khách ở nhiều nơi trên thế giới.

Botanic Gardens - nơi có hàng ngàn loài lan khác nhau

Botanic Gardens – nơi có hàng ngàn loài lan khác nhau

Trong khu vườn bách thảo Botanic Gardens nổi tiếng và ấn tượng nhất chính là hơn 1000 loài phong lan và 2000 loại lan được lai tạo đã tạo nên một không gian thiên đường tuyệt đẹp, diệu kỳ là nơi để những ai đam mê loài hoa này có thể khám phá, chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt sắc.

Tham khảo thêm: Những khu vực đặc trưng tại Singapore

khu Vườn trẻ em- Jacob Ballas

khu Vườn trẻ em- Jacob Ballas

Đặc biệt, nơi đây còn có khu Vườn trẻ em- Jacob Ballas đây là mô hình giáo dục thực tế đầu tiên của Châu Á để các bé có thể tìm hiểu, khám phá, vui chơi về thế giới thực vật tự nhiên.Ngoài ra, tại khuôn viên Botanic Gardens còn có những nhà hàng ẩm thực độc đáo với những món ăn thơm ngon hấp dẫn của Singapore như nhà hàng Au Jardin Halia.

Đến với Botanic Gardens, du khách còn có thể mua những món quà lưu niệm ý nghĩa, xinh xắn tại các hệ thống cửa hàng sách Library Shop và cửa hàng cây Garden Shop. Khu Vườn bách thảo Botanic Gardens là một trong những mô hình đại diện cho môi trường xanh sạch đẹp của đất nước Singapore, đất nước được đánh giá là quốc gia sạch nhất thế giới này chính vì vậy Botanic Gardens là niềm tự hào của người dân quốc đảo Sư tử và trở thành điểm du lịch phát triển.

You may also like...