Dịch vụ cho thuê xe theo ngày

Dịch vụ cho thuê xe theo ngày của Công ty du lịch Khát Vọng Việt với chất lượng cao, an toàn và giá cả hợp lý. Chúng tôi nhận cho thuê xe theo ngày cho cá nhân, tổ chức, nhà máy, xí nghiệp, trường học,…với hợp đồng rõ ràng và đầy đủ.

Cho thuê xe theo ngày uy tín

Cho thuê xe theo ngày uy tín

Công ty chúng tôi với nhiều loại xe, hãng xe từ 4 đến 45 chỗ, Chúng tôi tự hào là đơn vị đáp ứng được các dòng xe đạt tiêu chuẩn cao, số lượng lớn trên thị trường và đảm bảo mới, tốt mang đến chuyến hành trình vận chuyển an toàn và đảm bảo cho quý khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe phục vụ, đáp ứng nhu cầu khách hàng mỗi ngày với dịch vụ thuê xe chất lượng giá rẻ và uy tín tại Chúng tôi, luôn làm hài lòng quý khách hàng tốt nhất.

– Cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ uy tín các dòng xe civic, camry, mercedes, bmw theo tháng, xe có lái, hợp đồng đưa đón khách hằng ngày, đúng hẹn.

– Cho thuê xe 6 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ giá rẻ uy tín dòng xe Starex Limousine, Hyundai Starex, Innova, Fortuner….

– Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ uy tín các dòng xe Mercedes Sprinter, Ford Trasit…

– Cho thuê xe 29 chỗ, thuê xe 35 chỗ, cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ uy tín với dòng xe Hyundai County, Samco, unniver…

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ xe cưới, xe du lịch đi tỉnh theo hành trình lẻ, đưa tiễn khách đi sân bay, công tác, đi ăn hỏi…đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu cho tất cả quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm nhiệt tình, thân thiện và trách nhiệm luôn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thuê xe tốt nhất.

You may also like...