NHỮNG LÝ DO KHÔNG THỂ BỎ QUA SẦM SƠN TRONG HÈ NÀY

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao Sầm Sơn lại có sức hấp dẫn với khách du lịch đến thế trong khi có rất nhiều điểm du lịch? Vậy thì hãy để chúng tôi giúp bản giải đáp những thắc mắc khiến Sầm Sơn trở thành địa điểm lôi cuốn lòng người đến như vậy.

Tổng thể Sầm Sơn

Tổng thể Sầm Sơn

  1. Đừng bỏ lỡ biển Sầm Sơn bạn nhé!

Tại sao ư? Bởi nếu đã đến Sầm Sơn thì không thể không ra biển, hòa mình với làn nước trong xanh, những dải cát trắng mênh mông và đắm mình trong những tiếng sóng .Bạn có thể làm những điều mình thích bởi nơi đây có cả một không gian rộng lớn cho riêng bạn. Như thoả thích chụp những bức ảnh so deep để làm kỉ niệm, để khoe với bạn bè người thân hoặc đơn giản là để lưu giữ thiên nhiên trong tâm hồn, tự tin thả dáng – điều mà bạn không dám hay còn e thẹn khi làm ở đất liền. Còn tôi, tôi sẽ chọn cho mình một góc khuất, để đôi bàn chân chạm nhẹ vào mặt nước để sóng vỗ đi những ưu tư muộn phiền sau những ngày mệt mỏi. Thật thoải mái và vô cùng thư giãn!

Bãi biển Sầm Sơn – nao nức lòng người

Bãi biển Sầm Sơn – nao nức lòng người

  1. Hải sản Sầm Sơn

Nhắc đến ẩm thực biển thì hải sản là không thể thiếu. Nếu đến Sầm Sơn mà không thưởng  thức hải sản tươi sống thì thật đáng tiếc. Chắc chắn rồi, bởi nơi đây có rất nhiều hải sản cho bạn lựa chọn như:ghẹ, mực ống, tôm, ốc hút, cua biển,bề bề… đặc biệt sẽ được chế biến thành những món theo yêu cầu của bạn từ đơn giản đến phức tạp chỉ cần khách hài lòng. Còn gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức những món hải sản tươi ngon bên cạnh người thân trên cát nghe tiếng sóng vỗ và hít hà hương thơm của gió biển.

Hải sản Sầm Sơn thật hấp dẫn

Hải sản Sầm Sơn thật hấp dẫn

  1. Đừng lo Sầm Sơn không có chỗ chơi

Nếu bạn thích cảm giác mạnh bạn có thể tới Thủy Tiên Cung dưới chân núi Trường Lệ để ngắm những con sóng dữ dội. Và nếu như bạn nghĩ biển không có chùa vậy bạn đã nhầm bởi đến Sầm Sơn thì không thể bỏ qua chùa Độc Cước, chùa cô Tiên,… Bạn đã từng nghe đến Hòn Trống Mái nhưng không nhớ rõ địa điểm và đây chính là dịp để bạn chiêm ngưỡng một Hòn Trống Mái sừng sững – một hình ảnh gắn liền với Thanh Hoá.

Du lịch Hòn Trống Mái

Du lịch Hòn Trống Mái

  1. Chọn resort nào ở Sầm Sơn?

Chắc hẳn đây là câu hỏi khiến rất nhiều du khách băn khoăn. Ở Sầm Sơn có hai khu nổi tiếng: Vạn Chài ResortFLC Hotel. Với rất nhiều tiện nghi, không gian xanh và sang trọng, thoải mái đắm mình vào thiên nhiên và hít thở bầu không khí trong lành. Như vậy, bạn đã có lựa chọn cho mình rồi chứ ạ?

Vạn Chài Resort

Vạn Chài Resort

FLC Hotel

FLC Hotel

Đến với Sầm Sơn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị không chỉ về thiên nhiên mà còn về con người và ẩm thực nơi đây. Còn trần trừ gì nữa xách ba lô lên và đi thôi!

You may also like...