Những khu giải trí hấp dẫn nhất Phú Quốc

Được mệnh danh là  Đảo Ngọc Phú Quốc  là một hòn đảo xinh đẹp nằm trong vịnh Thái Lan , nguồn tài nguyên biển , rừng vô cùng phong phú và những bãi tắm tuyệt đẹp, cát trơn nhẵn trải dài. tạo cho Phú Quốc 1 vẻ đẹp đặc biệt quyến rũ. Tới đây bạn có thể nghỉ ngơi thư giãn tắm biển , về thăm lại những di tích nổi tiếng gắn liền tù tù với lịch sử.

Đảo Phú Quốc  có khí hậu nhiệt đới gió mùa với hai mùa rõ rệt: mùa khô từ tháng 11 đến tháng 4 mỗi câu có bốn sau , mùa sấm từ tháng 5 đến tháng 10. Nhiệt cỡ làng nhàng mỗi câu có bốn vào khoảng 28 cỡ C , quanh năm dễ chịu Cần phải bạn có khả năng an tâm đến Phú Quốc vào bất kể thời điểm ni trong năm. Thế Song , thời điểm lý tưởng nhất đến Phú Quốc Kiên Giang du lịch  là vào tháng 1 và tháng 2.

Bạn Cần phải quan tâm những điểm du lịch khi đến Phú Quốc?

1. Lặn ngắm san hô:

hệ thống sinh thái biển Đa chủng thuộc làu quần đảo An Thới ở bên Bá hay   hòn Móng Tay, hòn đồi mồivà hòn thầy số phía Đông nam cù lao Phú Quốc là những chốn lý tưởng để du khách khám phá thế giới đại dương , đặc biệt hơn cả là các dải hổ phách chốn dính dáng nổi xếp vào bậc nhất Việt Tử đi mức độ sản vật phong phú với 17 loại rắn , mềm mỏng và hải qùy khác nhau.

Du lịch Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc

2. Câu cá , khám phá cù lao hoang:

Chiến nướu phẩm là cá câu đươc sẽ nổi phục vụ người ốm bộc trực trên tàu. Đây đương là thời cơ để kinh qua nghiệm cuộc sống cần mẫn của các ngư phủ chốn đảo ngoài biển xa xôi.

Quần cù lao An Thới   với 12 viên cù lao nhỏ to khác nhau ở đằng Tử năng viên Móng Tay , viên Đồi Mồi , viên Thầy Bói.

3. Câu mực đêm:

Khi mùng đêm buông xuống , tinh cù lao Phú Quốc trở nên yên tĩnh nhưng ở đằng xa ngoài khơi cuộc sống của các ngư phủ hẵng tất tưởi với các ngọn đèn long lanh như một thành thị náo nhiệt.

Đó chính là chập mạch để kinh qua nghiệm những giây lát nhỡ ra ngồi nghỉ nhỡ ra thú nhận cùng thủy thủ đoàn với hoạt động câu mực đêm. Sẽ đéo gì kì hồi chính thị tay bạn câu nổi những con mực đương săn mồi dưới biển năng vớt nổi những chú cá kiếm , cá xanh xương đương nổi tớ trên mặt biển. Chiến nướu phẩm là mực câu năng cá vốt nổi sẽ nổi phục vụ người ốm bộc trực trên tàu.

4. Khám phá rừng nguyên sinh

ví như bạn là người ưa thích mạo hiểm thì đây chính là chọn lựa dành tặng bạn khi du lịch Phú Quốc .Khu bảo tồn sinh thái suối Đá Ngọn nằm dưới hạnh kiểm các con suối bắt nguồn từ dãy núi Hàm Ninh , là chốn lý tưởng tặng hoạt động dã ngoại , trèo núi , khám phá rừng nguyên sinh và tắm suối.

Không chỉ nổi đắm tớ trong suốt làn nước trong non , bạn đương có thời cơ nổi tận hưởng cảm giác dễ chịu với hồ Jaccuzzi tự nhiên độc nhất vô nhị của chốn này.

5. Khám phá Đông nam cù lao hoang vu

Đông nam cù lao Phú Quốc   là vùng đất trù mật với hàng rừng nguyên sinh và hệ động cây cỏ sản vật phong phú cùng vô khối những bãi biển xinh xẻo ẩn hiện sau những phe rừng. Đến với Đông nam cù lao là tới với tự nhiên hoang sơ.

Hành bẩm khám phá Đông nam cù lao bao gồm:

Vườn xài KhuTượng: Tìm hiểu phương pháp trồng xài truyền thống để tạo ra một loại xài đặc sản của người dân xứ đảo.Du khách khứa có xác xuất mua xài tại vườn.

Bãi Dài: Đắm tớ cùng biển và cát trắng của bãi biển nổi BBC bình chọn là 1 trong suốt 10 bãi biển hoang vu và xinh xẻo nhất thế giới.Ra khơi: Đây là khoảnh khắc đáng nhá nhất của chuyến đi cùng hoạt động câu cá , bơi ngụp và khám phá cù lao hoang trên vùng biển giáp hải giới Camphuchia. Nhà thùng làm ra gió mà thành mắm: Tìm hiểu phương pháp ủ cá truyền thống để tạo ra hương vị thắm thiết của   nước mắm Phú Quốc   nổi danh. Khách có xác xuất mua nước mắm tại xưởng.

6. Khám phá Tử đảo:

Tử cù lao Phú Quốc là vùng đất thấp đan xen rừng cấp hai , là chốn tập trung dân cư của đảo. Các bãi biển xinh xẻo thu hút dạ người như bãi Trường , bãi Sao , bãi Khem , Giếng Ngự nổi nhắc tới như một nét duyên biệt lập của cù lao Phú Quốc và là điểm du lịch biển hấp dẫn

Hành bẩm khám phá Tử cù lao bao gồm:

Khu Cội Nguồn: Tìm hiểu đi giống gà xoáy Phú Quốc nổi danh , tham quan vườn chim đại bằng biển , tham quan ngôi nhà truyền thống Phú Quốc.

Khu nuôi cấy châu ngọc Nhật Bản: Tìm hiểu quy trình làm ra châu ngọc , khách khứa có xác xuất mua những viên châu ngọc đươc nuôi cấy tại cù lao để lam quà lưu niêm.

Di Tích Lịch sử Lao Phú Quốc: Tìm hiểu tội ác chiến tranh của đế quốc Mỹ.

Bãi Sao: Đắm tớ cùng làn gió mà thành trongmát của biển xanh và cát trắng.

Ra khơi: Tham quan tiền khu làng chài ven biển , mua và thưởng thức món gỏi cá nhâm đặc sản của ngư dân bãi Khem , câu cá trên tàu tại Mũi Ông Đội và viên Dăm , tham quan di tích Giếng Ngự ( năng đương làm gọi là Giếng Tiên ) , tìm hiểu dấu tích thiên tử Gia Long hồi núp chạy bọn Đông nam Sơn , sau thời gian ấy không bị các nghĩa vụ hoặc trách nhiệm trói buộc tắm biển và khám phá

Đến Phú Quốc xơi gì?

Ăn sáng: ví như bạn ở trong suốt các resort năng hotel bao gồm xơi sáng thì đéo phải phiền vấn đề này. Còn bạn là dân du lịch làm khó chịu hay gặp khó khăn chính tông bạn sẽ quan hoài tới việc xơi sáng. Du lịch đảo Phú Quốc 2014  vùng biển cù lao nên xơi sáng hẳn mọi người đéo hiếu muốn xơi phở rồi , các món xơi từ hải sản sẽ khiến mọi người quan hoài hơn như một tô bánh canh chả cá năng hủ tiếu mực , cơm ghẹ…

Đặc sản Phú Quốc.

Nằm giữa biển nên đặc sản xơi tại chỗ ngh ii nhất của Phú Quốc là các loại hải sản tươi ngon ( giá mà đéo rẻ so với các điểm du lịch biển khác ). Các đặc sản mua đi làm quà gồm châu ngọc , nước mắm , xài , đường sim , khô mực , khô cá…

You may also like...