Top 10 điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới

Gần đây, danh sách 100 thành phố thu hút khách du lịch nhất trên thế giới đã được công bố và 3 quốc gia đứng đầu đề thuộc Châu Á. Đó là Hong Kong, Singapore, Bangkok.

Hong Kong đứng đầu trong danh sách những quốc gia hút khách du lịch trên thế giới

Hong Kong đứng đầu trong danh sách những quốc gia hút khách du lịch trên thế giới

Danh sách này do hãng thông tin thị trường Euromonitor International công bố dựa trên tiêu chí: sức mạnh kinh tế và sự phát triển của du lịch. Hong Kong đứng đầu danh sách với 25,6 triệu khách xếp sau đó là Singapore  với 22,5 triệu khách và Bangkok ở vị trí số ba với 17,5 triệu.

Mặc dù chỉ đứng thứ tư nhưng đây có thể được xem là thành công đáng chú ý của London khi đánh bại Paris trong cuộc chiến thăng hạng bởi hai thành phố này đang đối đầu nhau gay gắt tại châu Âu cả về tài chính, du lịch lẫn văn hóa, kiến trúc.

Click: http://dulichthegioi.org/diem-den-hap-dan/kham-pha-thanh-rome-noi-tieng/ để khám phá thành Rome nổi tiếng cả thế giới.

Vancouver được nhiều du khách yêu thích nhưng lại có thứ hạng khá thấp

Vancouver được nhiều du khách yêu thích nhưng lại có thứ hạng khá thấp

Kết quả điều tra được dựa trên việc điều tra, khảo sát các cơ sở dữ liệu có sẵn. Tuy nhiên nó vẫn gây nhiều tranh cãi khi nhiều điểm du lịch nổi tiếng thu hút nhiều du khách lại xếp hạng rất thấp như Vancouver (89), Melbourne (90), Rio de Janeiro (91). Trong khi một số thành phố không được đánh giá cao lại leo lên hạng cao như Antalya (10) hay Pattaya (18)

Dưới đây là danh sách 10 thành phố du lịch hấp dẫn nhất hành tinh:

1. Hong Kong

2. Singapore

3. Bangkok

4. London

5. Paris

6. Macau

7. New York

8. Thâm Quyến

9. Kuala Lumpur

10. Antalya.

Tham khảo các tour du lịch nước ngoài giá rẻ tại: http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-nuoc-ngoai/

You may also like...