Một số kinh nghiệm có ích khi du lịch Sầm Sơn

Sầm sơn có khá nhiều khu vui chơi giải trí, Bạn có thể tham khảo những ý kiến sau để có 1 chuyến đi Sầm Sơn Thanh Hóa thật vui vẻ !

Đến Sầm Sơn thì điều trước tiên là phải ngắm và tắm biển thật thỏa thích. Các bạn có thể thưởng thức bình minh trên biển rất tuyệt, hơn thế các bạn còn có thể tham gia kéo lưới với dân chài ở đó vào sáng sớm

Các bạn có thể đi chơi ở Thuỷ Tiên Cung ( chân núi Trường Lệ ) vào đó có cảm giác mạnh nhưng rất thú vị .
Đi chơi các chùa trên núi ( chùa độc cước , chùa cô tiên ..) , thăm Hòn Trống Mái ( chụp ảnh thoải mái )
Hoặc đi chơi ở khu du lịch sinh thái ( gần Vạn Chài Resort ) , đi câu tôm , câu cá , ..

Tắm biển Sầm Sơn

Tắm biển Sầm Sơn

Tham khảo:

Khi đi du lịch Sầm Sơn🏄 các bạn muốn mua Hải Sản ở Sầm Sơn thì có 2 chợ chính ( chợ trong và chợ ngoài ) các bạn nên đi chợ trong , có rất nhiều đồ hải sản tươi ngon mà giá cũng rẻ hơn đại lý hải sản nhiều .
Các bạn nhớ đừng có để cái bọn xích lô hay xe ôm .. đưa đi mua hải sản nhé , nó sẽ ăn phầm trăm đấy
Nếu các bạn muốn vui chơi , tổ chức tiệc tùng thì tối có thể đến các quán nhạc sống ( quán Nhịp Sống Trẻ ở bãi B hoặc một số quán khác ở bãi C) rất là đông vui , có thể lên đăng ký hát tặng nhau thoải mái , đến tiết mục dancing thì nhảy nhót tưng bừng cả quán , vui ơi là vui …
Nhưng đến các quán này ko nên gọi cafe , hay sinh tố , nước hoa quả vì làm rất chán mà nên gọi bia ( hơi đắt đấy ) hoặc đồ uống đóng lon cho an toàn .

Từ Hà Nội vào bãi Biển Sầm Sơn bằng xe khách hoặc tàu lửa đều thuận tiện. Xe khách khởi hành từ bến Mỹ Đình, Giáp Bát, các nhà xe như Hải Hiền, Hiền Hoa… cũng nhận đặt chỗ và hẹn địa điểm trước. Giá vé xe khách từ 60.000-100.000 đồng (tùy xe ghế ngồi hoặc giường nằm).

Xe khách thường dừng ở TP.Thanh Hóa nên có thể chuyển xe buýt để xuống Sầm Sơn, khoảng 10-15 phút sẽ có 1 chuyến. Nếu đi tàu thì giá vé 70.000-120.000 đồng tùy ghế cứng hay mềm. Ga Thanh Hóa chính là bến chính của xe buýt đi Sầm Sơn nên cũng rất thuận tiện.

Bạn cũng có thể tham khảo các tour du lịch của các công ty du lịch có văn phòng tại Hà Nội như tour du lịch Sầm Sơn 2 ngày 1 đêm đi từ Hà Nội

Một số nhà hàng ăn uống ở Sầm Sơn, bạn có thể tham khảo giá cả trước khi đến :

Ở Sầm Sơn có nhiều nhà hàng mọc lên tại ven biển để phục vụ du khách. Tuy nhiên, cũng nhiều người bị lừa do không thỏa thuận kỹ lưỡng. Khi đặt ăn, du khách không nên thanh toán tiền hết mà hãy đặt cọc rất ít, lấy phiếu ghi thực đơn và định lượng của nhà hàng. Những gì bao gồm trong thực đơn và không bao gồm.
Nếu có thể, hãy ăn tại khách sạn để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và được giảm giá phòng.
Đối với muốn ăn ở ngoài, chúng tôi hay tổ chức cho du khách ăn tại nhà hàng Biển Nhớ
Nhà hàng nhà nghỉ Bộ Xây Dựng
Nhà hàng Thanh Lợi: (037) 2 212 330
Nhà hàng Hương Biển: (043) 5 558 038
Nhà hàng Hoàng Ninh: 0988 627 155

You may also like...