Cách chống côn trùng khi đi du lịch mùa hè

Mùa hè là mùa du lịch nhưng cũng là mùa của côn trùng, bài viết dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn biết cách phòng tránh côn trùng để có được mọt chuyến đi du lịch mùa hè hoàn hảo.

1. Trang phục:

Bạn không nên chọn những trang phục quá chật hoặc là trang phục có màu mang tính chất tương phản với màu da cũng không nên sử dụng trang phục màu nổi so với môi trường bạn đi du lịch, côn trùng sẽ bị bạn thu hút đó.

Cách phòng tránh côn trùng

Hãy biết cách phòng tránh côn trùng

2. Che chắn cơ thể

Bạn hãy sử dụng kem bôi da, nước chống côn trùng hoặc chất tạo sự cách ly của cơ thể với giác quan của côn trùng nhé, bạn sẽ tránh được sự tiếp xúc trực tiếp của côn trùng đó.

Click here bạn sẽ biết được nên mua gì khi đi du lịch Đà Lạt mùa hè.

3. Ánh sáng:

Nến chiết xuất tinh dầu sẽ giúp bạn hạn chế được côn trùng, nếu bạn đốt nến hãy để những cây nến này cách nhau tầm 5m và xếp chúng theo hình vòng tròn bạn nhé.

Cách phòng tránh côn trùng

Nến tinh dầu

4. Quạt máy:

Nếu bạn đi du lịch tới những điểm có điện thì hãy mang thêm 1 chiếc quạt máy nhỏ, nó sẽ giúp bạn phần nào đuổi được côn trùng đi đó.

Link https://sotaydulich.info/kinh-nghiem-2/nhung-dia-diem-an-uong-huu-ich-cho-tour-du-lich-sapa-mua-he/ sẽ bật mí cho bạn biết những địa chỉ ăn uống hữu ích cho tour du lịch Sapa mùa hè đó.

You may also like...