Lạc vào công viên thủy cung river Safari ở Singapore

Với diện tích khoảng 12 ha, River Safari ở Singapore là thủy cung nước ngọt lớn nhất thế giới. Khu thủ cung này có bể chứa khổng lồ dài 22m và rộng 4m, có thể tích 2.000m3 nước. Đây là nơi mà du khách có thể chiêm ngưỡng 150 loài cây, hơn 5000 động vật trên cạn và dưới nước đại diện cho hơn 300 loài, trong đó có 42 loài được ghi danh trong sách đỏ.

Thủy cung River Safari ở Singapore

Thủy cung River Safari ở Singapore

Du khách lần đầu tiên đến River Safari sẽ vô cùng thích thú và choáng ngợp bởi vô vàng các loại cá, từ  loại cá nhỏ xinh như la hán, cá đuối đến các loại to lớn như trê khổng lồ MeKong, lợn biển, hải tượng long, cá đuôi gai độc,… với đủ các màu sắc sặc sỡ như xanh, đỏ, trắng. Và các loài cá quý hiếm này đều có nguồn gốc từ 8 hệ sinh thái khổng lồ trên thế giới bao gồm sông Missipi, Murray, Amazon hùng vĩ; sông Hằng, Dương Tử diễm lệ hay sông Nile, Congo hiền hòa.

Khám phá điều thú vị tại River Safari

Khám phá điều thú vị tại River Safari

Đến River Safari trong chuyến tour du lịch Singapore du khách còn có thể hòa mình vào một không gian xanh rộng lớn khu rừng nhiệt đới nhân tạo với vườn thú lộ thiên thú vị. Đến đây, du khách có thể đi dạo bộ những cây cầu gỗ xinh và len lỏi vào những khu rừng rậm ráp hay còn thể thử sức trèo thuyền trên dòng sông Amazon để lắng nghe từng hơi thở, âm thanh của thiên nhiên. Đặc biệt hơn nữa, du khách có thể chiêm ngưỡng, chụp hình kỉ niệm với những chú vẹt xinh xắn, màu sắc rực rỡ đến từ Nam Mỹ hay chú sư tử với bộ lông màu vàng óng ả và có thể là đàn hươu cao cổ cuốn hút,…

Bạn có thể khám phá thêm: Bảo tàng sáp lịch sử Singapore

Những trải nghiệm vô cùng thú vị tại River Safari

Những trải nghiệm vô cùng thú vị tại River Safari

River Safari là điểm du lịch nổi tiếng Singapore và thu hút du khách để lại nhiều ấn tượng. Tại đây mở cửa hàng ngày từ 9h sáng đến 6h chiều và là nơi dành cho mọi lứa tuổi khám phá và tìm hiểu về thế giới thiên nhiên, loài vật. Hãy đến với chuyến du lịch Singapore 2016 ngay và dành thời gian ghé thăm tại thủy cung bậc nhất này.

You may also like...